TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Các căn Villa được thiết kế theo 5 gam màu riêng biệt được nghiên cứu và đúc kết mang tính đặc trưng mạnh mẽ nhất của vùng đất Địa Trung Hải: nhóm 3 màu trung tính xám vàng của cát, màu vàng chanh, màu đỏ lựu, màu cam đất và màu tím quý phái sâu sắc của nền văn minh Địa Trung Hải – những màu sắc được kết hợp với 3 màu ngói đặc trưng của những quần thể kiến trúc lâu đời nhất của vùng đất này.

MOVENPICK QUẢN LÝ & VẬN HÀNH

Chúng tôi rất tự hào được hợp tác để vận hành khu Resort & Khách sạn chất lượng 5 sao này. Đây là tầm nhìn của chúng tôi rằng Mövenpick Resort Lăng Cô sẽ là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất vịnh Lăng Cô. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư để tạo nên khu Villa & khách sạn 5 sao với thiết kế độc đáo này. Tất cả sẽ được đưa vào danh mục cho thuê và sẽ được Mövenpick quản lý. Điều này đảm bảo cho chử sở hữu sự quản lý chuyên nghiệp và lợi nhuận dầu tư tốt.
– Ông Oliver Chavy, Chủ tịch Movenpick Hotels & Resorts –

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Với vị trí trời phú, kiến trúc độc đáo, dịch vụ khép kín và quy trình quản lý chất lượng quốc tế, Movenpick Resort Lăng Cô được giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội sinh lời bền vững. Bản thân chủ đầu tư cũng kỳ vọng rất cao vào việc dự án sẽ mang lại sự thay đổi lớn về diện mạo cho du lịch nghỉ dưỡng ở Lăng Cô nói riêng cũng như dịch vụ nghỉ dưỡng Việt nói chung.

thiết kế nội thất

NHẬN CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Để nhận tài liệu và bảng giá dự án Movenpick Resort Lăng Cô vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký bằng cách để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào mẫu sau:

093 460 8959