GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU RISEMOUNT

Chúng tôi tin rằng Việt Nam là một đất nước có vẻ đẹp có một không hai. Việt Nam sở hữu lợi thế địa lý, địa hình, cảnh quan thiên nhiên và nền văn hóa giàu bản sắc mà không phải quốc gia, lãnh thổ nào cũng có được.

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, du lịch là một trong những trụ cột của nền kinh tế. Cả cộng đồng đều khát khao và nỗ lực đưa Việt Nam trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng của Thế giới.

Tuy nhiên, Việt Nam đang thiếu những thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế do chính người Việt sáng tạo và phát triển, giúp giữ lại giá trị cho người Việt và khẳng định đẳng cấp du lịch Việt trên trường quốc tế. Đó là trăn trở không chỉ của riêng chúng tôi mà còn là của những người gắn bó tâm huyết với đất nước này

Khát vọng tạo dựng một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt tôi đã ấp ủ, nung nấu từ hơn 10 năm qua. Sau khi đã đi khắp đó đây, đã tiếp xúc và cảm nhận được giá trị cốt lõi của du lịch nghỉ dưỡng, chúng tôi thấu hiểu con đường trưởng thành lên tầm quốc tế của một thương hiệu.

Từ khát vọng đến hành động, bằng tất cả tình cảm và tâm huyết, kinh nghiệm và hiểu biết, tôi cùng các cộng sự đã cho ra đời thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng RISEMOUNT.

RISEMOUNT là viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông – Biển – Núi). Đó cũng là 3 nét chủ đạo trong bức tranh thiên nhiên đẹp đến bất tận của Đất – Nước Việt Nam.

Chúng tôi với tất cả tình yêu và quyết tâm cùng với sự ủng hộ của những người Việt tâm huyết nhất định sẽ đưa RISEMOUNT nâng tầm quốc tế.

CHỦ TỊCH