RISEMOUNT INVITATIONAL CHAMPIONSHIP 2019

Nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu RISEMOUNT, ngày 10/11/2019, Tập đoàn Vicoland tổ chức giải Golf “Risemount Invitational Championship 2019” tại sân Golf Laguna Lăng Cô với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 tỷ đồng.

Giải golf Risemount Invitational Championship 2019, được chia thành 4 bảng đấu A, B, C, D. Các gôn thủ sẽ đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo HANDICAP ngày (system 36), áp dụng luật do R&A, USGA ban hành và Luật địa phương.

Ngoài các giải vô địch chung cuộc; Nhất, Nhì, Ba các bảng A, B, C, D. Risemount Invitational Championship 2019 còn có các giải kỹ thuật: Nearest to the Pin (4 giải), Longest Driver Hole (3 giải), Nearest to the line (2 giải)…

Điều đặc biệt ở giải đấu này là Ban Tổ chức đã bố trí 4 giải Eagle vô cùng hấp dẫn, mỗi Hole là 1 xe Mercedes C200 trị giá gần 1.5 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó,  các gôn thủ có cơ hội chinh phục 4 giải Hole-in-one danh giá. Trong đó giải thưởng tại hố #5 và #11 là 2 căn hộ view sông Hàn Risemount Apartment mỗi căn trị giá 8 tỷ đồng; giải thưởng tại hố #8 và #14 là hai căn biệt thự Movenpick Lăng Cô mỗi căn trị giá gần 20 tỷ đồng…

Nhằm mang tới cho các gôn thủ tham gia giải đấu những trải nghiệm đáng giá theo đúng triết lý đề cao cảm xúc của thương hiệu RISEMOUNT, gala trao giải sẽ được tổ chức tại Movenpick Resort Lăng Cô – một sản phẩm trong chuỗi BĐS RISEMOUNT, cách Laguna Resort chưa đầy 20 phút đi xe. Tại đây, các gôn thủ sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của những căn biệt thự phong cách Địa Trung Hải trong ánh hoàng hôn rực rỡ của Vịnh Lăng Cô, một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Cũng tại đây, các gôn thủ đồng thời là những doanh nhân, những nhà đầu tư có ảnh hưởng xã hội sẽ cùng tham gia buổi Đấu giá gây quỹ cho dự án “100 Mái trường nhân ái khắp Việt Nam” của quỹ từ thiện Risemount Foundation. Dự án được khởi động từ đầu năm 2019, đến nay đã bàn giao đưa vào sử dụng được 03 điểm trường thuộc khu vực miền núi khó khăn nhất của huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam và huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Chi tiết: Thông tin giải đấu

Chi tiết: Thông tin tài trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *