RISEMOUNT – KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG BĐS NGHỈ DƯỠNG MIỀN TRUNG

Giới chuyên gia BĐS đánh giá, mặc dù có tốc độ phát triển nhanh, thu hút lượng đầu tư lớn nhưng sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khu vực biển miền Trung vẫn chưa tương xứng với tiềm năng của vùng.

Tiềm năng phát triển BĐS trong tương lai của dải đất miền Trung

Những năm gần đây, tổng lượng khách du lịch đến biển miền Trung tăng mạnh. Năm 2018, khu vực đón 56 triệu lượt khách, với hơn 9,5 triệu lượt khách quốc tế (trong tổng số gần 15.5 triệu lượt khách quốc tế của cả nước). Tổng thu từ du lịch năm 2018 khoảng 120 ngàn tỷ đồng.

Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn chưa tương xứng với tốc độ tăng trưởng du lịch tại biển miền Trung. Tính đến hết năm 2018, toàn vùng có hơn 100.000 buồng; trong đó có khoảng 55.000 buồng đạt tiêu chuẩn 3-5 sao, chiếm gần 20% của cả nước. Thành phố Đà Nẵng là “điểm sáng” về du lịch và thu hút vốn đầu tư cả nước là Đà Nẵng. Ước tính, tại Đà Nẵng hiện nay có khoảng 101 khách sạn 3 đến 5 sao với trên 11.800 phòng, công suất trung bình đạt mức cao vào khoảng 73% và tăng trung bình 8 điểm % mỗi năm.

Bênh cạnh đó, đầu tư vào BĐS Đà Nẵng và khu vực miền Trung còn có một ưu điểm là mức giá đầu tư đa dạng và hợp lý hơn so với hai thị trường lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

BĐS miền Trung là lựa chọn ưa thích của giới đầu tư Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Theo thống kế của sàn BĐS Rồng bay, phần lớn khách hàng quan tâm đến bất động sản tại Đà Nẵng đến từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và có xu hướng tăng đều qua các năm.

Miền Trung là thị trường hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp lẫn cá nhân tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nguyên nhân chính là do thị trường miền Bắc và TP. Hồ Chí Minh yêu cầu giá trị đầu tư lớn trong khi tốc độ phát triển bắt đầu chậm lại, tiềm năng sinh lời không đạt mức kỳ vọng.

Dự đoán trong tương lai, miền Trung vẫn sẽ là thị trường BĐS có sức hút đặc biệt với giới đầu Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Thương hiệu RISEMOUNT lộ diện tại các thành phố lớn, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn

Ngày 23/4/2019, sau thị trường Đà Nẵng, thương hiệu BĐS cao cấp RISEMOUNT chính thức ra mắt thị trường Hà Nội. RISEMOUNT là một trong số hiếm hoi những thương hiệu BĐS cao cấp của người Việt đặt tham vọng vươn tầm quốc tế bằng lối triển khai bài bản, kết hợp tinh hoa quản lý của nhiều đơn vị quản lý hàng đầu thế giới

Với dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và cùng nét độc đáo riêng trong sản phẩm, và dịch vụ, RISEMOUNT được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường. Tỉ lệ khách hàng, nhà đầu tư quan tâm cũng như hiệu suất hoạt động luôn ở mức cao.

Thành công và uy tín của RISEMOUNT còn được ghi nhận qua những mối liên kết, hợp tác với những đối tác tên tuổi hàng đầu trên thế giới như: Extell (Tập đoàn đa quốc gia, dẫn đầu về lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp), AccorHotels (Tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới), Công ty Kiến trúc Raito Seikei (Nhật Bản), Công ty Thiết kế Nội thất Darkhorse (Australia),…

Trước khi lộ diện thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, là thị trường RISEMOUNT bắt đầu hành trình đầy tham vọng trở thành thương hiệu BĐS độc đáo của người Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Tính đến nay, RISEMOUNT sở hữu nhiều các dự án BĐS căn hộ hạng sang, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Một số dự án tiêu biểu mang thương hiệu RISEMOUNT phải kể đến như:

– Risemount Premier Resort Đà Nẵng độc đáo lấy cảm hứng từ phong cách Santorini, Hy Lạp.

– Quần thể nghỉ dưỡng Risemount Luxury Beach Lăng Cô sở hữu vị trí tại một trong những eo biển đẹp nhất Việt Nam.

– Dự án tháp đôi TTTM, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao Risemount Apartment – Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng bên sông Hàn với tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *