TẬP ĐOÀN VICOLAND & THƯƠNG HIỆU RISEMOUNT TRAO TẶNG 1 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ KHUYẾN HỌC VÀ 300 TRIỆU ĐỒNG CHĂM LO CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI QUẢNG NAM ĂN TẾT 2021

Vừa qua, Tập đoàn Vicoland GroupThương hiệu bất động sản cao cấp Risemount phối hợp cùng Quỹ từ thiện RisemountCông ty TNHH UST VINA tổ chức trao tặng hơn 300 triệu đồng chăm lo cho toàn bộ bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Dương, tỉnh Quảng Nam ăn Tết Tân Sửu 2021.

Bang Min Kyu – Tổng giám đốc UST Vina trao tặng những món quà TẾT ý nghĩa đến bà con xã Bình Dương, Quảng Nam.


Đây là một hoạt động rất ý nghĩa được Tập đoàn cùng các đối tác tổ chức thường niên vào những dịp cuối năm – Nhằm tri ân và giúp đỡ các gia đình, hộ khó khăn có được cái Tết ấm no, sum vầy.

Bên cạnh đó, Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch tập đoàn Vicoland/Nhà sáng lập Thương hiệu Risemount còn trao tặng thêm 1 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học gia tộc tại xã Bình Dương, Quảng Nam nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập, làm việc của các con em tại địa phương. Đây là niềm khích lệ, động viên to lớn đối với cá nhân con em gia tộc Bùi cũng như xã Bình Dương cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *