Vicoland hợp tác toàn diện với tập đoàn Daewon Hàn Quốc

Tập đoàn Vicoland đã ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon của Hàn Quốc để phát triển các dự án tại Việt Nam.
Chiều ngày 09/10, tại khu nghỉ dưỡng Risemount Premier Resort Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa đại diện của Tập đoàn Vicoland là ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị, với đại diện của Tập đoàn Daewon là ông Cheun Eung Sik, Chủ tịch Hội đồng quản trị, về hợp tác phát triển các dự án tại Việt Nam.

Cụ thể, các dự án hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển là: Tháp đôi 30 tầng Risemount Suite Vương Thừa Vũ, Tổ hợp Risemount Complex Hội An, Risemount Retreat Thuận Tình – Hội An, Risemount Apartment Đà Nẵng, Tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ Risemount Hà My – Hội An, Risemount Modern Tower Quảng Nam, Movenpick Resort Lăng Cô.

Tập đoàn Vicoland sở hữu thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng Risemount, thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe; cũng là chủ đầu tư của các dự án nổi bật và có tên tuổi trên thị trường bất động sản miền Trung như Risemount Premier Resort Đà Nẵng, Movenpick Resort Lăng Cô, Risemount Apartment Đà Nẵng,….

Dự án Risemount Hà My Hội An
Nắm bắt được xu thế đầu tư của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Hàn Quốc vào thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như nhìn thấy rõ tiềm năng của dòng vốn ngoại tệ này khi đầu tư vào thị trường Việt Nam, Tập đoàn Vicoland đã đi những bước tiến xa hơn trong xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Vicoland đã tiên phong quảng bá hình ảnh, tiềm năng của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam thông qua việc tham gia triển lãm bất động sản Realty Expo Korea tại Hàn Quốc vào tháng 9 vừa qua. Đồng thời, tiến hành gặp gỡ cùng đại diện của các quỹ đầu tư, các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Tập đoàn Daewon, Đại học Daejin, Quỹ Diva (thuộc Tập đoàn Daejin), Tập đoàn Huyndai,… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *