VICOLAND RA MẮT THƯƠNG HIỆU RISEMOUNT TẠI HÀ NỘI – KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI DAEWON HÀN QUỐC

Ngày 23/04/2019, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, tập đoàn Vicoland long trọng tổ chức lễ ra mắt thương hiệu RISEMOUNT tại thị trường Hà Nội với tên gọi “Chạm cảm xúc – Sống thăng hoa”. Cũng tại sự kiện, Vicoland ký hợp đồng hợp tác đầu tư toàn diện với tập đoàn Daewon (Hàn Quốc) trong phát triển dự án Risemount Thuận Tình và bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Beauty Clinic tại Đà Nẵng. Sự kiện có sự hiện diện của hơn 100 khách mời VIP và VVIP bao gồm các nhà đầu tư, giới tài chính và bất động sản.

Chủ tịch Vicoland Bùi Đức Long phát biểu tại sự kiện

Là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vicoland – Tập đoàn với thế mạnh về kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, Risemount là thương hiệu được xây dựng theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, góp phần giới thiệu du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt. Với sự hợp tác và trao đổi với các đối tác quốc tế, trong đó có AccorHotels (Pháp), chất lượng của các dự án thuộc Risemount càng được khẳng định.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Risemount đều được đầu tư bài bản với sự tham gia của đội ngũ nhân lực trình độ cao, các đối tác, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu Risemount đưa cảm xúc vào các sáng tạo về sản phẩm, tạo nên nét riêng biệt cho mỗi dự án. Khách hàng sẽ luôn tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế mang thương hiệu Risemount.

Chủ tịch Bùi Đức Long trao đổi cùng Phó chủ tịch Deawon – Kang Bong Jun

Lễ ra mắt không chỉ là sự chào sân của Risemount tại Hà Nội mà còn diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Vicoland và tập đoàn DEAWON Hàn Quốc. Tập đoàn Daewon được thành lập vào năm 1972. Từ năm 2001 đến nay, Daewon đã đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn hơn 108 triệu USD, tập trung chủ yếu vào phát triển bất động sản, xây dựng khu chung cư… ở các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Cụ thể 2 thỏa thuận được Deawon và Vicoland ký kết tại sự kiện:

  • Ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư vào dự án Risemount Thuận Tình (Hội An, Quảng Nam): Risemount Thuận Tình là một quần thể sinh thái đặc biệt nằm trên đảo Thuận Tình, giữa dòng sông Thu Bồn. Sản phẩm được phát triển tại dự án là Bungalow với thiết kế độc đáo, hài hòa thiên nhiên và giàu tính trải nghiệm, đúng theo tinh thần Risemount. Phương thức hợp tác đầu tư: Vicoland và Daewon cùng hợp tác để đầu tư phát triển dự án. Theo đó, mỗi bên nắm giữa 50% cổ phần tại dự án trên hình thức hợp tác quốc tế toàn diện.
  • Ký hợp đồng nguyên tắc thành lập bệnh viện thẩm mỹ quốc tế BEAUTY CLINIC: Bệnh viện đặt tại tầng 2 của Risemount Apartment (trong tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ và ks 5 sao Risemount Apartment – Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng) đường Như Nguyệt, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Kế hoạch kinh doanh, vận hành, phát triển bệnh viện sẽ do Daewon đảm nhiệm.

Có thể nói, sự kiện Vicoland ra mắt thương hiệu Risemount tại Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư, giới tài chính và bất động sản. Việc chính thức ký kết hợp tác với Deawon mà minh chứng rõ nét cho tham vọng của tập đoàn, là khẳng định giá trị và nâng tầm bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *